3 điểm ở lại sân Thống Nhất?

0
57
Rate this post

CLB Sài Gòn sẽ có màn chạm trán với đối thủ không được đánh giá quá cao ở V-League 2022 là Đà Nẵng ở vòng 1 Night Wolf V.League 2022.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Trực tiếp Sài Gòn vs Đà Nẵng | Vòng 1 V.League 2022

Thời gian: 19h15 ngày 26/2

Địa điểm: Sân Thống Nhất

>>> Link xem trực tiếp sẽ được cập nhật

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN SÀI GÒN VS ĐÀ NẴNG

Sài Gòn: Văn Phong, Việt Anh, Anh Byung Keon, Công Thành, Thanh Thụ, Hữu Sơn, Hoài An, Andre Viera, Văn Triền, Tấn Tài, Gustavo.

Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Hoàng Quãng, Anh Quang, Ivan Maric, Công Nhật, Anh Tuấn, Nguyên Sa, Ngọc Toàn, Văn Long, Aboubakar, Osaguona.

Cập nhật nội dung sau 60 giây.

Nhận định chung:

Cả Sài Gòn và Đà Nẵng đều không muốn thua ở trận ra quân, song cũng không ai thực sự nổi bật để có lợi thế nghiêng phần thắng về phía mình.

Sài Gòn không có nhiều thay đổi kể từ sau khi huấn luyện viên Vũ Tiến Thành rời đi, trung vệ Ahn Byung Keon trở lại ký hợp đồng, tiền vệ Andre Vieira và tiền đạo Gustavo Santos Costa cũng là mẫu kỹ thuật để phục vụ lối chơi bóng ngắn.

Chỉ có điều, huấn luyện viên Phùng Thanh Phương chưa đủ chất “quái” như người tiền nhiệm, nên khó lòng phát huy hết nền tảng từ những cầu thủ như Văn Triền, Công Thành, Văn Phong,… 

Đà Nẵng có được sự chuẩn bị tốt hơn cho mùa giải mới. Đáng chú ý nhất là huấn luyện viên Phan Thanh Hùng trên băng ghế chỉ đạo. Cùng với đó là những Nguyên Sa, Anh Quang, A Mít, Sỹ Nam được mang về để phục vụ lối chơi. Ông Hùng cũng đôn lên 10 cầu thủ từ lứa U19 và lứa U21 vừa để tìm sức trẻ, vừa để tính toán cho lớp kế cận. Với năng lực của Đà Nẵng, họ đủ sức mang điểm rời sân Thống Nhất.

DaNang-SaiGon-2020-03
Đà Nẵng hay Sài Gòn sẽ được hưởng niềm vui ngày ra quân V-League 2022?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here