Báo Campuchia ‘cầu cứu’ U23 Việt Nam đánh bại Thái Lan để vào bán kết

0
77
Rate this post

Tờ Khmerload mong muốn U23 Việt Nam sẽ đánh bại Thái Lan với cách biệt ít nhất 3 bàn để U23 Campuchia có thể vào bán kết.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Highlights U23 Việt Nam 7-0 U23 Singapore (Nguồn: FPT Play)

Khởi đầu giải với 2 chiến thắng trọn vẹn, U23 Campuchia lại bất ngờ để thua Đông Timor ở lượt trận cuối cùng. Điều này khiến chủ nhà của giải U23 ĐNÁ 2022 đánh mất ngôi đầu bảng A và phải trông chờ vào kết quả của trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan thì mới xác định được tấm vé đi tiếp.

Tờ Khmerload (Campuchia) bình luận: “Trận thua vừa rồi đã khiến cơ hội vào bán kết của chúng ta nhỏ lại. Bỏ qua kết quả với Brunei, U23 Campuchia hiện chỉ có 3 điểm và hiệu số 0. Vì thế phải nhờ vào việc U23 Việt Nam đánh bại Thái Lan với cách biệt 3 bàn thì chúng ta mới có thể đi tiếp”.

Theo điều lệ của BTC giải, kết quả của U23 Campuchia với U23 Brunei sẽ không được tính đến khi xét thành tích của đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Nguyên nhân là do bảng A của chủ nhà Campuchia có đủ 4 đội tham dự trong khi bảng C chỉ có 3 đội là Việt Nam, Thái Lan và Singapore.

vv
Tờ Khmerload “đặt hết niềm tin” vào U23 Việt Nam

Ở BXH các đội nhì bảng có thành tích tốt nhất, U23 Campuchia đang xếp sau U23 Thái Lan khi cùng có 3 điểm nhưng kém hiệu số (0 so với +2). Vì thế có thể nói khả năng đi tiếp của nước chủ nhà đang nằm hoàn toàn trong tay U23 Việt Nam. Đặc biệt nếu như U23 Việt Nam hòa U23 Thái Lan, 2 đội của bảng C sẽ “dắt tay nhau đi tiếp” trong khi U23 Campuchia chắc chắn bị loại.

Một khả năng khác để U23 Campuchia đi tiếp là U23 Việt Nam bị loại. Tuy nhiên trường hợp này gần như là không thể khi thầy trò HLV Đinh Thế Nam phải bị U23 Thái Lan đánh bại với tỷ số 8-0 mới có thể mất vé vào bán kết. Ngược lại, chỉ cần 1 điểm là U23 Việt Nam chắc chắn có ngôi nhất bảng. 

NÓNG: U23 Việt Nam nhận tin dữ, sắp ‘hết quân’ đấu Thái Lan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here