Báo Thái Lan ‘chỉ thẳng’ đội vô địch V-League, HAGL mừng thầm

0
97
Rate this post

Tờ Siamsport (Thái Lan) tin tưởng HLV Kiatisak đã có kế hoạch để đưa CLB HAGL vô địch V-League 2022.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Highlight HAGL 1-0 Hà Nội (Vòng 10 V.League 2021 – Next Sports)

Mới đây tờ Siamsport đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Kiatisak chuẩn bị dẫn dắt HAGL vô địch V-League, cử các cầu thủ trẻ nhập cuộc”. Tờ báo Thái Lan cũng cho biết HLV Kiatisak đã đôn 12 cầu thủ có độ tuổi U22 lên tham dự V-League. Mục tiêu HAGL chắc chắn vẫn là chức vô địch.

Về việc CLB HAGL chưa chốt được thành phần ban can sự đội, tờ Siamsport cũng bình luận: “Năm nay Kiatisak vẫn chưa chọn ai làm đội trưởng. Ở mùa giải năm trước, Zico Thái đã để cho Văn Toàn, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường được làm đội trưởng luân phiên”.

Tờ Siamsport cho rằng HLV Kiatisak muốn cho các cầu thủ trẻ sớm trải nghiệm các trận đấu tại V-League. Dù đôn lên nhiều nhân tố mới nhưng nòng cốt của HAGL trong mùa giải này vẫn là những cái tên quen thuộc như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Minh Vương…

Tờ Siamsport tin tưởng HAGL sẽ vô địch V-League 2022

Ngoài 2 giải đấu trong nước là V-League và Cúp Quốc gia, ở mùa giải 2022 HAGL sẽ tham dự đấu trường số 1 châu Á cấp CLB là AFC Champions League. Dẫn đầu V-League 2021 cho đến khi giải đấu bị hủy vì Covid-19 thế nhưng HAGL vẫn không được công nhận chức vô địch.

Việc HAGL đôn lên nhiều cầu thủ trẻ cũng là điều hoàn toàn hợp lý khi đội bóng phố Núi phải thi đấu tới 3 đấu trường ở mùa giải 2022. HLV Kiatisak cũng đã hoàn tất danh sách 31 cầu thủ đăng ký cho V-League 2022 trong đó có 3 ngoại binh Brazil và 1 cầu thủ mang quốc tịch Hàn Quốc. 

NÓNG: FIFA buộc ĐT Việt Nam phải thay HLV trưởng mới, VFF đã tìm ra cách ‘lách luật’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here