Bước chạy đà cẩn trọng

0
73
Rate this post

Trước khi mùa giải 2022 khởi tranh, rất nhiều giải đấu giao hữu đã được lập ra nhằm giúp các đội bóng có cơ hội thi đấu cọ xát. Tại Cup Hoa Lư Ninh Bình, Hải Phòng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là 2 đội bóng có những sự chuẩn bị quyết tâm nhất.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Trực tiếp Hải Phòng vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh | Cup Hoa Lư

15h30, ngày 11/1

SVĐ Ninh Bình

>> Link xem trực tiếp được cập nhật trước trận đấu

Cập nhật nội dung sau 60 giây.

Trong ngày đầu ra quân tại Cup Hoa Lư, Hà Tĩnh đã giành được thắng lợi nhẹ nhàng 2-1 trước đội chủ nhà Công An Nhân Dân. Trong khi đó, đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của CLB Hải Phòng, do vòng đầu đội này được nghỉ.

Tiền mùa giải năm nay, Hải Phòng có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng khi chiêu mộ một loạt các nội binh tại V League, với đối thủ Hà Tĩnh đội bóng này lại tỏ ra rất “im hơi” trên thị trường chuyển nhượng khi chưa tung ra bất kể bom tấn nào.

Dẫu vậy đây vẫn được đánh giá là một trận đấu hấp dẫn, bởi lẽ cả Hải Phòng và Hà Tĩnh đêu quyết tâm lột xác tại V League 2022.

Trực tiếp Hải Phòng vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Bước chạy đà cẩn trọng 103043
Hải Phòng quyết tâm trở lại tại mùa bóng năm nay

Dự đoán cả 2 đội sẽ chơi đôi công ngay từ đầu bởi đây là phong cách yêu thích của cả 2 HLV Chu Đình Nghiêm và Đinh Thanh Trung.

Cup Hoa Lư là giải đấu được tổ chức bởi CLB Công An Nhân Dân, đây cũng là sân nhà của đội bóng này tại giải Hạng Nhất Quốc gia 2022. Đáng chú ý CAND cũng là đội bóng Hạng Nhất duy nhất tại giải lần này, 4 đội còn lại đều là những cái tên tới từ V League.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here