Cầu thủ duy nhất của HAGL bị loại khỏi U23 Việt Nam

0
51
Rate this post

Trần Bảo Toàn và Hoàng Tân chính thức nói lời chia tay với U23 Việt Nam vì lý do chấn thương.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Highlights Việt Nam 0-0 Thái Lan (Nguồn: Dugout)

Theo những thông tin mới nhất, U23 Việt Nam đã nói lời chia tay với hai cầu thủ là Trần Bảo Toàn (CLB HAGL) và Hoàng Xuân Tân (CLB Nam Định). Bộ đôi cầu thủ này đã gặp phải chấn thương sau khi giải U21 Quốc gia 2022 khép lại. Thời điểm này, cả Bảo Toàn và Xuân Tân đều đã trở về đội bóng chủ quản để tiến hành chữa trị dứt điểm chấn thương gặp phải.

Đây được xem là điều khá đáng tiếc cho đội bóng phố Núi. Ở đợt tập trung để chuẩn bị cho VCK U23 Đông Nam Á này, Bảo Toàn là cái tên duy nhất của HAGL góp mặt trong danh sách triệu tập. Với sự vắng mặt của Bảo Toàn và Xuân Tân, HLV Đinh Thế Nam đã triệu tập bổ sung 4 cầu thủ bao gồm Trương Đức Mạnh, Nguyễn Văn Tùng (CLB Thanh Hóa), Nguyễn Văn Sơn (CLB Hà Nội) và Võ Minh Trọng (CLB Đồng Tháp).

Cầu thủ duy nhất của HAGL bị loại khỏi U23 Việt Nam-104429
Bảo Toàn và Xuân Tân phải nói lời chia tay với U23 Việt Nam do gặp phải chấn thương. (Ảnh: VFF)

Ở đợt tập trung lần này, U23 Việt Nam chủ yếu triệu tập các cầu thủ ở độ tuổi U21. Chỉ có một số ít những cầu thủ đủ 23 tuổi. Đây cũng là lứa cầu thủ được lựa chọn để tham dự ASIAD diễn ra vào tháng 9 tới đây.

VCK U23 Đông Nam Á 2022 sẽ diễn ra từ ngày 14-16/2 tại Singapore. Tại bảng đấu này, U23 Việt Nam nằm cùng bảng với những đối thủ rất mạnh là U23 Thái Lan và U23 Singapore. Trong khi U23 Việt Nam cử đội U21 dự giải thì U23 Thái Lan cũng quyết định cử U19 thi đấu.

Trung Quốc ‘hả hê’ cho rằng FIFA ủng hộ đội bóng này đánh bại ĐT Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here