CLB V-League bị cảnh cáo sau vụ ‘check VAR không giống ai’

0
34
Rate this post

VPF đã gửi văn bản cảnh cáo cho CLB Hải Phòng sau khi sử dụng màn hình lớn trên sân Lạch Tray để phát sóng trực tiếp trận đấu.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Tình huống “check VAR” tranh cãi ở trận đấu giữa Hải Phòng và Nam Định (Nguồn: Next Media)

Trận đấu giữa Hải Phòng và Nam Định ở vòng 2 V-League vừa qua đã để lại một tình huống cực kỳ hy hữu trong lịch sử. Cụ thể sau khi xem lại tình huống quay chậm trên màn hình lớn tại sân Lạch Tray, trọng tài chính Trần Đình Thịnh đã quyết định không công nhận bàn thắng của Triệu Việt Hưng.

Sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng cũng đã lên tiếng: “Chúng ta không được dùng VAR và cũng không thể xem trên màn hình để quyết định. Nếu sử dụng VAR thì mới được phép thay đổi quyết định. Tuy nhiên, không có VAR mà thay đổi quyết định nghĩa là chúng tôi bị tước bàn thắng”.

Chiều ngày 3/3, VPF đã có văn bản gửi CLB Hải Phòng và Ban Tổ chức trận đấu sân Lạch Tray, nêu rõ một số vi phạm của Ban tổ chức sân. Trong đó việc CLB Hải Phòng phát sóng trực tiếp trận đấu trên màn hình lớn khi không được sự cho phép của BTC giải là sai phạm. 

275147108_671915144141671_4467419800881499565_n
Trọng tài chính đã sử dụng màn hình lớn để xem lại tình huống

BTC giải còn liệt kê thêm 2 vi phạm nữa liên quan đến quảng cáo trên sân. BTC giải cũng đề nghị CLB Hải Phòng và BTC sân Lạch Tray phải thực hiện đúng theo các hướng dẫn, quy định trong công tác tổ chức trận đấu.

Nếu như những vấn đề sai phạm không được khắc phục ở trận đấu tiếp theo trên sân Lạch Tray, CLB Hải Phòng sẽ phải đền bù cho công ty VPF các thiệt hại phát sinh do sự vi phạm này. Đồng thời, CLB Hải Phòng cũng sẽ phải thi đấu trên sân trung lập do BTC giải chỉ định ở những trận sân nhà tiếp theo của mình tại V-League 2022.

NÓNG: U23 Việt Nam nhận tin ‘sét đánh’, mất ‘ngôi sao lớn nhất’ tại SEA Games 31

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here