Cuộc đối đầu đầy duyên nợ

0
103
Rate this post

Tại loạt trận ra quân đầu tiên ở bảng B Cup Bóng đá nữ Châu Á 2022, ĐT nữ Thái Lan có cuộc chạm trán đầy duyên nợ với ĐT nữ Philippines.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Trực tiếp Thái Lan vs Philippines | Bảng B, Asian Cup nữ 2022

Thời gian: 19h00, 21/1/2022

SVĐ: D Y Patil Sports 

>> Link trực tiếp sẽ được cập nhật sớm nhất

Cập nhật nội dung sau 60 giây.

Bảng B Cup bóng đá nữ Châu Á 2022 chứng kiến những cuộc đối đầu vô cùng đặc biệt, khi 3 đội tuyển Đông Nam Á là: Thái Lan, Indonesia và Philippines cùng nằm chung bảng đấu. Đội tuyển còn lại là một đối thủ rất mạnh, đội tuyển Úc.

Các cô gái của Thái Lan đặt mục tiêu giành lấy 1 tấm vé vào thẳng vòng tứ kết với 1 trong 2 vị trí đầu của bảng đấu. Để thực hiện tham vọng đó, trong ngày khai màn của bảng B, ĐT nữ Thái Lan sẽ phải vượt qua thử thách đầu tiên trước đối thủ nhiều duyên nợ, ĐT nữ Philippines.

Trực tiếp Thái Lan vs Philippines: Cuộc đối đầu đầy duyên nợ 105701
hái Lan vs Philippines: Cuộc đối đầu đầy duyên nợ

Với Philippines, rõ ràng Thái Lan là một đối thủ mạnh hơn rất nhiều, tuy nhiên không phải vì thế mà họ sẽ không hạ quyết tâm để tạo nên bất ngờ. ĐT Philippines sẽ hướng đến một kết quả có lợi trong trận ra quân để làm bàn đạp tinh thần cho các trận đấu tiếp theo.

Trong quá khứ, Philippines từng nhiều lần tạo nên khó khăn cho Thái Lan, gần nhất là ở cuộc đối đầu tại Giải VĐ nữ Đông Nam Á, “Bầy voi chiến” đã phải rất vất vả mới có được một trận ngược dòng ở những phút cuối cùng. Dẫu vậy nhiều khả năng trong cuộc tái đấu lần này, Thái Lan vẫn sẽ chủ động nhập cuộc bằng lối đá tấn công trực diện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here