ĐT Việt Nam kiên định với nhân tố cũ dù giấc mơ World Cup bị ‘đe dọa nghiêm trọng’

0
62
Rate this post

ĐT nữ Việt Nam nhiều khả năng sẽ không triệu tập bổ sung cầu thủ và phải chờ đợi những thành viên dương tính hồi phục.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

VIDEO: Phạm Hải Yến tâm sự về tình yêu với bóng đá (Nguồn: FPT Play)

Như thông tin chúng tôi đã đưa trước đó, ĐT nữ Việt Nam hiện tại có 7 ca mắc Covid-19, trong đó có 5 cầu thủ và 2 bác sĩ. Các ca mắc Covid-19 của ĐT nữ Việt Nam đến sau trận giao hữu với CLB nữ địa phương tại Tây Ban Nha. Hiện các cầu thủ âm tính vẫn ra sân tập luyện bình thường.

Chia sẻ về tình hình ĐT nữ, Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh cho biết: “Theo kế hoạch, các cầu thủ và thành viên trong BHL đủ điều kiện nhập cảnh vào Ấn Độ sẽ di chuyển từ ngày 14/1. Những thành viên dương tính với Covid-19 sẽ ở lại và đợi đến khi nào hồi phục, đảm bảo đủ điều kiện nhập cảnh vào Ấn Độ sẽ di chuyển sau.

Chắc chắn với sự thiếu sót như hiện tại, quá trình chuẩn bị của ĐT nữ Việt Nam cũng sẽ bị ảnh hưởng. Chúng tôi mong với việc ĐT nữ Việt Nam đã rèn luyện trong một thời gian đủ dài, nhóm cầu thủ bị dương tính sau khi hồi phục sẽ lập tức di chuyển đến Ấn Độ và trở lại guồng quay với toàn đội”.

tuyen-nu-01-2137
Nguồn lây Covid-19 cho ĐT nữ Việt Nam tới từ CLB nữ địa phương ở Tây Ban Nha

Ngoài ra VFF cũng đã tính tới phương án bổ sung cầu thủ từ Việt Nam nhưng không khả thi. Trong thời điểm dịch bệnh việc chọn chuyến bay đến địa điểm thi đấu không phải lúc nào cũng sẵn. Vì thế phương án tốt nhất vẫn là chờ nhóm cầu thủ đang dương tính với Covid-19 phục hồi và đạt trạng thái thể lực tốt nhất.

Theo lịch thi đấu của VCK ASIAN Cup 2022, ĐT nữ Việt Nam sẽ chơi trận mở màn gặp ĐT Hàn Quốc vào ngày 21/1 sau đó là Nhật Bản (24/1) và Myanmar (27/1). Mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung là lọt vào tứ kết trước khi nghĩ tiếp đến việc hiện thực hóa giấc mơ World Cup.

CHÍNH THỨC: HLV Park triệu tập ‘Ronaldo Việt Nam’ lên ĐTQG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here