ĐT Việt Nam miệt mài tập luyện chỉ với 5 cầu thủ

0
56
Rate this post

Dù chỉ còn 5 cầu thủ, tuy nhiên ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập luyện đầu tiên tại Ấn Độ để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2022.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Highlight Việt Nam 3-0 Malaysia | AFF Cup (Nguồn: Dougout)

Sau một ngày nghỉ ngơi tại phòng, chờ kết quả xét nghiệm tại sân bay và hồi phục thể lực, ngày 17/1, HLV trưởng Mai Đức Chung cùng trợ lý thể lực Cedric đã cho các cầu thủ quay lại tập luyện. Các thành viên còn lại của đội cũng sẽ tiến hành test Covid-19 tại Tây Ban Nha để chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo sang Ấn Độ dự kiến vào ngày 19/1.

Ngoại trừ một trường hợp khi sang đến Ấn Độ có kết quả dương tính, trong sáng 17/1, bác sỹ của đội đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhanh Covid-19 cho tất cả các thành viên đội tuyển trước giờ ăn sáng. Các mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính. Việc xét nghiệm nhanh và đo thân nhiệt cũng sẽ được duy trì hằng ngày để bác sỹ kịp thời nắm bắt sức khỏe của các thành viên trong đội.

IMG_4790
ĐT Việt Nam xét nghiệm tại Ấn Độ. (Ảnh: VFF)

Trong sáng 17/1, Huỳnh Như cùng bốn cầu thủ còn lại được xuống phòng gym tập nhẹ với HLV Cedric. Trong một giờ đồng hồ, các cầu thủ thực hiện giáo án của HLV Cedric để lấy lại cảm giác vận động, làm nóng cơ sau một thời gian không tập luyện. Trong buổi chiều cùng ngày, các cầu thủ cũng sẽ có buổi tập đầu tiên làm quen sân cỏ và điều kiện thời tiết tại thành phố Pune, Ấn Độ.

Trao đổi trong cuộc họp của ban huấn luyện sáng nay, HLV Mai Đức Chung cho biết công tác chuyên môn phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm của các thành viên, đặc biệt các cầu thủ tại Tây Ban Nha với hi vọng đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có tối thiểu 13 cầu thủ đủ điều kiện thi đấu trận mở màn gặp Hàn Quốc vào ngày 21/1 tới.

unnamed-3-768x572
Huỳnh Như và các đồng đội luyện tập chiều 17/1. (Ảnh: VFF)

Trưởng đoàn Trương Hải Tùng cũng nhấn mạnh, mặc dù còn nhiều khó khăn và nhiều lý do bất khả kháng nhưng ban huấn luyện vẫn đang theo sát và duy trì liên lạc với VFF để có những phương án cụ thể, kịp thời và tối ưu nhất với mục tiêu sức khỏe cho các thành viên trên hết và tham dự giải đấu an toàn, đúng quy định.

Theo thông tin đầu, số vận động viên tại Tây Ban Nha đang có sức khỏe khá tốt với nhiều tín hiệu khả quan do vậy, ban huấn luyện có nhiều hy vọng trong đợt test PCR để sớm có kết quả vào chiều 18/1.

Trung Quốc ‘hả hê’ cho rằng FIFA ủng hộ đội bóng này đánh bại ĐT Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here