ĐT Việt Nam yêu cầu đặc biệt lên AFC trước thềm trận đối đầu Hàn Quốc

0
130
Rate this post

ĐT Việt Nam sẽ có những yêu cầu lên AFC để các tuyển thủ được tạo điều kiện trước khi bước vào trận đấu đầu tiên gặp Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Highlights: Thái Lan 2-2 Indonesia (Nguồn: Dugout)

Mới đây, trưởng đoàn Trương Hải Tùng cho biết tại cuộc họp trực tuyến kỹ thuật bảng C vào sáng ngày 20/1, ông sẽ kiến nghị ban tổ chức tạo một số điều kiện cho đội tuyển nữ Việt Nam. Cụ thể, BHL ĐT Việt Nam đang mong muốn toàn đội sẽ có một buổi tập với đông đủ các cầu thủ trong chiều tối 20/1. Mặc dù vậy, điều này còn phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm của nhóm thành viên khi nhập cảnh vào Ấn Độ trong sáng 20/1.

Trong ngày 19/1, 18 thành viên đội tuyển Nữ Việt Nam đang trên đường di chuyển từ Tây Ban Nha sau khi có kết quả kiểm tra âm tính với Covid-19 và đủ điều kiện nhập cảnh vào Ấn Độ. Dự kiến, nhóm thành viên sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Mumbai (Ấn Độ) lúc 8h25 ngày 20/1. Tại sân bay, 14 cầu thủ và 4 cán bộ đội sẽ tiếp tục thực hiện lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, trước khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh.

Cho đến thời điểm hiện tại, tình hình ĐT Việt Nam đang được đánh giá khả quan khi đã có tới 14 cầu thủ sang được Ấn Độ sau chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha. Mặc dù vậy, việc ĐT Việt Nam có thể kịp thi đấu trận đầu tiên gặp Hàn Quốc hay không còn phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm tại sân bay và tình hình sức khỏe của các cầu thủ.

dt-nu-viet-nam-15755062456431041622290
ĐT nữ Việt Nam đang có những dấu hiệu khả quan về tình hình lực lượng.

Bác sỹ Bùi Thị Hoài, người đang trực tiếp theo dõi sức khỏe cho các thành viên ĐT Việt Nam đặc biệt 6 cầu thủ tại Pune những ngày qua cho biết ngoài hai vận động viên đang cách ly tại phòng, BHL vẫn đang chú ý rất kỹ đến bốn cầu thủ còn lại. Việc tập luyện ít người cũng ảnh hưởng đến không khí.

Liên quan đến vấn đề món ăn cho các thành viên đội tuyển Nữ Việt Nam tại Pune, trong sáng nay (19/1), Trưởng đoàn Trương Hải Tùng cùng cán bộ đoàn đã có cuộc làm việc với đại diện khách sạn Hyatt Palace với mục đích cải thiện đồ ăn. Đại diện quản lý khách sạn Hyatt Palace đã đồng ý tạo mọi điều kiện liên quan đến vấn đề ăn uống, bổ sung thêm thực phẩm và sẽ cố gắng cải thiện cách chế biến món ăn cho phù hợp nhất.

Cũng trong sáng 19/1, ban tổ chức đã tiến hành xét nghiệm PCR lần 2 cho nhóm thành viên đội tuyển Nữ Việt Nam tại khách sạn Hyatt Palace. Dự kiến, kết quả xét nghiệm sẽ được thông báo sau 24 giờ.

Theo kế hoạch, ngày 20/1, đại diện ĐT Việt Nam sẽ tham dự các cuộc họp liên quan đến chuyên môn, an ninh, y tế và họp báo. Để đảm bảo an toàn, hạn chế tiếp xúc trong phòng tránh dịch, tất cả các cuộc họp sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến. Do đó, trưởng đoàn Trương Hải Tùng và HLV trưởng Mai Đức Chung sẽ dự họp tại khách sạn Hyatt Palace.

Trung Quốc ‘hả hê’ cho rằng FIFA ủng hộ đội bóng này đánh bại ĐT Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here