HLV Park chính thức xác định khả năng dẫn dắt U23 Việt Nam

0
31
Rate this post

HLV Park Hang Seo vừa có quyết định quan trọng về kế hoạch dẫn dắt đội tuyển quốc gia cũng như U23 Việt Nam trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Highlights Việt Nam 3-1 Trung Quốc | Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 (Nguồn: Truyền hình FPT)

Bóng đá Việt Nam đã khởi đầu năm mới 2022 đầy hứng khởi với những chiến tích vẻ vang từ đội tuyển nam, nữ quốc gia lẫn U23 Việt Nam. Trong tháng 3 này, bóng đá nước nhà sẽ tiếp tục sôi động với các trận đấu của ĐT Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và U23 Việt Nam tại giải giao hữu chất lượng Dubai Cup.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng cho các đội tuyển với từng mục tiêu hướng đến. Đáng chú ý, do cả hai đội tuyển đều thuộc sự quản lý chính của HLV trưởng Park Hang Seo, chiến lược gia người Hàn Quốc đã có các buổi làm việc với bộ phận chuyên môn của VFF và vấn đề sẽ trực tiếp dẫn dắt đội tuyển nào cũng đã được xác định

Theo đó, giống như các lần tập trung trước đây, cả ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tập trung, tập luyện cùng thời điểm tại Hà Nội, dự kiến sau khi kết thúc vòng 4 giải VĐQG V-League 2022 và vòng 2 giải hạng Nhất Quốc gia 2022.

VFF_8568
HLV Park đưa ra quyết định dẫn dắt ĐTQG và U23 Việt Nam (Ảnh: VFF)

Được biết, do hai đội tuyển tập trung song song, nên HLV Park Hang Seo sẽ chịu trách nhiệm quản lý chung cả hai đội tuyển, đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các trợ lý trong Ban huấn luyện hai đội tuyển nhằm đảm bảo tốt nhất công tác chuẩn bị của hai đội.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu quốc tế Dubai Cup 2022 từ ngày 20/3 đến 30/3, trùng với thời gian ĐT Việt Nam thi đấu Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Do vậy, HLV Park Hang Seo sẽ làm việc với VFF để thống nhất giao nhiệm vụ cho một trợ lý quán xuyến công việc tại U23 Việt Nam tham dự giải đấu tại UAE.

Như vậy, HLV Park Hang Seo sẽ chắc chắn dẫn dắt ĐT Việt Nam hoàn thành 2 trận đấu còn lại tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trong khi đó trợ lý Lee Young Jin hoặc tân HLV người Hàn Quốc Gong Oh Kyun sẽ tiếp quản đội tuyển U23 đá giải giao hữu Dubai Cup 2022.

Nhiệm vụ của ĐT Việt Nam là 2 trận đấu còn lại tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022, tiếp đón Oman trên sân nhà ngày 24/3 và làm khách trước Nhật Bản vào ngày 29/3. Trong khi đó, nhiệm vụ của U23 Việt Nam là hướng tới mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức vào tháng 5 tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here