HLV Thái Lan chốt ban cán sự, quyết tâm ‘đọc vị’ U23 Việt Nam

0
39
Rate this post

HLV Salvador Valero Garcia của U23 Thái Lan khẳng định đã hiểu rõ chiến thuật của U23 Việt Nam.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Highlights Việt Nam 0-0 Thái Lan (Nguồn: Dugout)

Ngày 13/2, BTC giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 đã tổ chức buổi họp báo trực tuyến với sự góp mặt của các đội tuyển tham dự giải. Đại diện U23 Thái Lan, HLV trưởng Salvador Valero Garcia cũng đã chia sẻ về tình hình chuẩn bị của đội cho các trận đấu tại vòng bảng:

“Mục tiêu của chúng tôi trước hết là thi đấu thật tốt. Hầu hết các cầu thủ tham dự giải đấu này đều dưới 19 tuổi nên chắc chắn sẽ có đôi chút áp lực. U23 ĐNÁ 2022 sẽ là giải đấu chúng tôi chuẩn bị cho tương lai. Đây cũng là cơ hội để các cầu thủ trẻ Thái Lan trưởng thành ở cấp độ quốc tế.

Trước hết chúng tôi phải tập trung vào trận đấu với Singapore. Sau trận đấu đó, U23 Thái Lan sẽ quay lại và phân tích Việt Nam thêm một lần nữa. Về cơ bản chúng tôi đã nắm rõ lối đá và chiến thuật của họ. Tuy nhiên mục tiêu trước mắt vẫn phải là chơi thật tốt ở trận gặp Singapore”.

FLdQVTuVQAAGdun
HLV Salvador Valero Garcia không đặt nặng áp lực thành tích tại giải đấu năm nay

Trong buổi tập ngày 12/2, HLV Salvador Valero Garcia cũng đã chọn được ban cán sự cho U23 Thái Lan. Đội trưởng sẽ là Anusak Jaipetch và đội phó là Chanphat Buaphan. Anusak Jaipetch là cầu thủ lớn tuổi nhất trong đội và có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại Thai League. 

Ở giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, U23 Thái Lan sẽ nằm ở bảng C cùng với U23 Singapore và U23 Việt Nam. Thành phần của U23 Thái Lan mang đến giải đấu năm nay hầu hết là các cầu thủ thuộc độ tuổi U19 và có chỉ có 2 cầu thủ trên 20 tuổi và 22 tuổi. 

NÓNG: Quy định mới của FIFA khiến ĐT Việt Nam gặp ‘đại nạn’, phải tìm gấp HLV trưởng mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here