‘Messi Thái Lan’ chính thức gia nhập đội bóng số 1 Nhật Bản

0
123
Rate this post

CLB Kawasaki Frontale đã đưa ra thông báo chính thức về việc chiêu mộ thành công tiền vệ Chanathip Songkrasin từ Consadole Sapporo.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

HIGHLIGHT Thái Lan 2-2 Indonesia | Chung kết lượt về AFF Cup (Nguồn: Dugout)

Như thông tin chúng tôi đã đưa trước đó, thương vụ Chanathip Songkrasin chuyển đến Kawasaki Frontale gần như chỉ còn là vấn đề thời gian. Mới đây trang chủ của đội bóng đương kim vô địch J-League 1 đã chính thức thông báo về việc chiêu mộ thành công đội trưởng của ĐT Thái Lan.

Thương vụ Chanathip Songkrasin tới Kawasaki Frontale vẫn đang được các bên giữ kín về mức phí chuyển nhượng. Tuy nhiên theo một số nguồn tin có được, giá trị của “Messi Thái” sẽ không ít hơn con số 3,4 triệu Euro. Đây cũng là con số chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử giải quốc nội của Nhật Bản.

Trước khi gia nhập Kawasaki Frontale, hợp đồng của Chanathip với Consadole Sapporo vẫn còn thời hạn đến hết tháng 1/2025. Trang Transfermarkt hiện tại chỉ định giá ngôi sao của ĐT Thái Lan là 1,8 triệu USD. Nhưng sau những màn trình diễn ấn tượng tại AFF Cup 2021 thì giá trị của Chanathip chắc chắn sẽ lớn hơn rất nhiều.

kf_sns_season2022_new_players_02_chanathip
Chanathip chính thức gia nhập Kawasaki Frontale

Phát biểu sau khi gia nhập đội bóng mới Chanathip cho biết: “Tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội thi đấu tại Kawasaki Frontale. Tôi muốn tận dụng kinh nghiệm của mình để đóng góp cho đội bóng cả trong và ngoài sân cỏ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình trong mùa giải này”.

Kawasaki Frontale có thể coi là đội bóng số 1 Nhật Bản vào thời điểm hiện tại. CLB này đã vô địch J-League 1 cả 2 mùa giải gần nhất. Ngoài ra đội bóng mới của Chanathip cũng đang hướng tới mục tiêu vô địch AFC Champions League trong mùa giải 2022. 

‘Đàn em Công Phượng, Quang Hải’ nhận mưa lời khen trước ngày sang Châu Âu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here