Quang Hải là đối tượng bị ‘đùa giỡn’ trên mạng

0
70
Rate this post

Mới đây trên trang Wikipedia, thông tin của tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Quang Hải đã bị thay đổi.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

HIGHLIGHT Trung Quốc 3-2 Việt Nam (Nguồn: FPT Play)

Cụ thể, ở phần thông tin về Đội tuyển Quốc Gia, một người dùng đã tự sửa đổi Quang Hải là đội trưởng ĐT Việt Nam từ tháng 1/2022.

Trang Wikipedia vốn là một trang thông tin mở, nơi mà bất cứ ai cũng có thể truy cập và bổ sung, sửa đổi thông tin. Bởi vậy dù biết đây là thông tin chưa chính xác, tuy nhiên trường hợp kể trên của Quang Hải vẫn gây nên rất nhiều sự thích thú cho dư luận.

Bởi lẽ thông tin cầu thủ nào sẽ trở thành tân đội trưởng của ĐT Việt Nam dạo gần đây là một chủ đề đang được bàn tán rất nhiều. Có rất nhiều cái tên được giới mộ điệu nêu ra, dẫu vậy HLV Park Hang Seo vẫn chưa có một câu trả lời chính thức.

Quang-Hai-01
Rất nhiều người dự đoán Quang Hải sẽ là đội trưởng mới của ĐT Việt Nam

Hiện tại, phần thông tin trên đã được xóa đi. Được biết, đội trưởng mới của ĐT Việt Nam sẽ được công bố trong lần hội quân tới đây 13/1. Hiện tại BHL đã có danh sách 30 cái tên cho lần tập trung này.

Sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách được dự đoán là nhiều khó khăn trên sân của ĐT Úc vào ngày 27/1. Sau đó ngày 1/2, các “Chiến binh Sao vàng” sẽ quay trở về sân nhà Mỹ Đình để tiếp đón đối thủ Trung Quốc. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc vừa hay cũng diễn ra đúng mùng 1 Tết Âm lịch.

Dù thầy trò HLV Park Hang Seo không còn quá nhiều cơ hội để giành vé dự World Cup 2022, song trên thực tế ĐT Việt Nam vẫn đặt quyết tâm cao nhất ở những trận còn lại. Toàn đội vẫn chỉ đặt mục tiêu đó là giành được những điểm số lịch sử đầu tiên và tích lũy thêm được những kinh nghiệm quý giá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here