Sau cơn hoạn nạn, ĐT Việt Nam bất ngờ được AFC ‘chọn mặt gửi vàng’

0
35
Rate this post

Trang chủ LĐBĐ châu Á (AFC) lựa chọn cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Myanmar là 1 trong 5 trận cầu hấp dẫn nhất tại ASIAN Cup nữ 2022.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Như thông tin đã đưa trước đó, ĐT nữ Việt Nam đang liên tục báo tin vui cho người hâm mộ. Theo đó, đã có thêm 14 cầu thủ nhận được kết quả âm tính và sẵn sàng bay sang Ấn Độ để hội quân. Vì thế thầy trò HLV Mai Đức Chung hoàn toàn đủ quân số để thi đấu trận mở màn gặp ĐT nữ Hàn Quốc.

Mới đây trang chủ của AFC đã đưa ra danh sách 5 trận đấu không thể bỏ qua tại VCK ASIAN Cup nữ 2022. Trong đó trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Myanmar đã được nêu tên. Theo AFC, kết quả của trận cầu này ảnh hưởng rất nhiều đến cơ hội lọt vào tứ kết của cả 2 đội tuyển.

Tại Asian Cup 2022, ĐT nữ Việt Nam nằm ở bảng C cùng với Nhật bản, Hàn Quốc và Myanmar. Với việc Nhật Bản và Hàn Quốc được đánh giá rất cao thì mục tiêu khả dĩ nhất của ĐT Việt Nam là cạnh tranh vị trí thứ 3 với đối thủ cùng khu vực Đông Nam Á là Myanmar.

675-1809
Cặp đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và Myanmar có nhiều duyên nợ

Theo đó, 2 đội tuyển đứng đầu mỗi bảng cùng với 2 đội tuyển đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào vòng tứ kết. Hơn nữa 5 đội tuyển có thành tích tốt nhất tại VCK ASIAN Cup 2022 tại Ấn Độ sẽ giành vé trực tiếp tới World Cup nữ 2023. Vì thế trận cầu giữa ĐT nữ Việt Nam và Myanmar còn có ý nghĩa quyết định tới giấc mơ World Cup của 2 đội.

Bên cạnh trận đấu giữa Việt Nam và Myanmar, 4 trận đấu hấp dẫn còn lại được AFC lựa chọn là Ấn Độ vs Iran, Thái Lan vs Philippines, Philippines vs Australia và Nhật Bản vs Hàn Quốc. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Myanmar sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 1 ở lượt trận cuối cùng của bảng C.

Đối thủ thừa nhận đang gặp biến lớn, ĐT Việt Nam đối diện cảnh được xử thắng

VIDEO: Trò chuyện cùng Hoàng Thị Loan và gia đình (Nguồn: FPT Play)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here