Thắng Thái Lan, U23 Việt Nam sẽ vô địch giải AFF?

0
137
Rate this post

U23 Việt Nam đang đạt một phong độ vô cùng ấn tượng tại giải U23 Đông Nam Á, giới chuyên môn còn không ngần ngại chỉ rõ cơ hội vô địch của đoàn quân HLV Đinh Thế Nam.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Highlights U23 Việt Nam 7-0 U23 Singapore | Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 (Nguồn: FPT Play)

Hủy diệt U23 Singapore tới 7 bàn không gỡ, có thể nói U23 Việt Nam đang là đội gây ấn tượng mạnh nhất tại giai đoạn vòng bảng U23 Đông Nam Á. Dù cửa đi tiếp của đoàn quân HLV Đinh Thế Nam đang rất rộng mở, tuy nhiên chúng ta vẫn phải vượt qua một “chốt chặn” cuối cùng mang tên U23 Thái Lan trước khi tiến vào vòng trong. 

Việc một số đội mạnh đã không còn cơ hội góp mặt như U23 Indonesia (bỏ giải), U23 Singapore (bị loại), U23 Malaysia (dễ bị loại), nói không quá khi chỉ ra rằng U23 Thái Lan chính là đối thủ duy nhất của U23 Việt Nam hiện giờ. Giới chuyên môn cho rằng cho nếu như chúng ta hạ gục được Bầy voi chiến, sẽ không còn đội bóng nào có thể cản được bước tiến của nhà vô địch. 

“Thắng được Thái Lan, không có lí do gì để U23 Việt Nam không vô địch. Chúng ta đăng quang tại SEA Games 31 nhưng lúc đó không đối đầu trực tiếp với đối thủ này. Giải U23 Đông Nam Á là cơ hội để chúng ta khẳng định vị thế của mình trước Thái Lan”chuyên gia Vũ Mạnh Hải nhận định. 

Trực tiếp U23 Việt Nam 3-0 U23 Singapore: Hủy diệt Sư tử!!!-113134
Việt Nam đang rất rộng cửa vô địch tại giải U23 Đông Nam Á

Xét về tương quan lực lượng trước ngày thi đấu, U23 Việt Nam đang có một số ca nhiễm covid-19, điều này khiến BHL lập tức phải bổ sung thêm 6 cầu thủ từ Việt Nam, trong khi đó U23 Thái Lan lại có quân số đầy đủ nhất và sẵn sàng tạo nên bất ngờ trước đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam. 

Chỉ cần không thua, chúng ta chắc chắn đi tiếp với ngôi nhất bảng. Trong trường hợp xấu nhất, nếu không thất bại quá 7 bàn, Việt Nam vẫn hiên ngang đi tiếp theo suất cho đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here