Thi đấu kiên cường, HLV đối thủ ‘hết lời nể phục’ U23 Việt Nam

0
43
Rate this post

HLV trưởng U23 Đông Timor đã không tiếc những lời ngợi khen dành cho tinh thần thi đấu quả cảm của các cầu thủ U23 Việt Nam.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Ra sân với chỉ 13 cầu thủ trong danh sách đăng ký thi đấu, trong đó có 2 thủ môn, U23 Việt Nam gặp vô vàn những khó khăn khi ngay chính những cầu thủ trên sân cũng phải nén đau đề thi đấu. Việc không có được những cái tên tốt nhất, U23 Việt Nam rơi vào tình cảnh bế tắc trước đối thủ U23 Đông Timor. Và chỉ sau những loạt penalty may rủi, các học trò của HLV Đinh Thế Nam mới có thể giành được tấm vé vào bán kết. 

“Chúc mừng, xin được chúc mừng U23 Việt Nam. Hãy nhìn xem họ bị thiếu quân số nhưng rồi họ vẫn chiến đấu kiên cường. Đúng là mọi thứ diễn ra trên sân nằm trong toan tính của chúng tôi, nhưng dẫu vậy kết quả lại không được như ý muốn. Việt Nam xứng đáng đi tiếp, còn chúng tôi cũng sẽ luôn ngẩng cao đầu”, ông Fabio Maciel da Silva chia sẻ. 

HLV U23 Đông Timor khen ngợi tinh thần thi đấu của U23 Việt Nam

Trong trận đấu này, U23 Việt Nam thậm chí còn phải sử dụng thủ thành dự bị Trần Liêm Điều vào sân do các cầu thủ đá chính không thể tiếp tục cầm cự. Ở chiều hướng ngược lại, cầm hòa được U23 Việt Nam trong hơn 120 phút thi đấu có thể được coi là kỳ tích đối với U23 Singapore bởi những lần gặp nhau trước đó, đội bóng này đều thảm bại trước chúng ta. 

U23 Việt Nam sẽ tiến vào bán kết và gặp lại đối thủ duyên nợ U23 Thái Lan trong khi đó U23 Đông Timor sẽ gặp U23 Lào tại trận tranh hạng 3. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here