Thủ môn số 1 của Malaysia bị đòi nợ sau AFF Cup 2021

0
174
Rate this post

Thủ môn Khairul Fahmi Che Mat của ĐT Malaysia đã bị ngân hàng đòi nợ sau khi AFF Cup 2021 khép lại.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Highlight Việt Nam 3-0 Malaysia | AFF Cup (Nguồn: Dougout)

Mới đây, thủ môn số 1 của ĐT Malaysia – Khairul Fahmi Che Mat đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng dòng trạng thái tiết lộ mình đang rơi vào cảnh nợ nần, bị ngân hàng đòi nợ. Dẫn lại bài đăng của thủ thành Khairul Fahmi Che Mat, tờ Harian Metro viết: “Chúng tôi đã im lặng trong suốt 3 tháng  qua vì muốn bảo vệ uy tín của đội bóng. Tuy nhiên, lâu nay ngân hàng vẫn gọi điện cho chúng tôi hằng ngày để đòi nợ. Vợ con của tôi muốn có cái ăn hằng ngày nữa”.

Theo thông tin được tiết lộ, CLB Melaka United – đội bóng chủ quản của Khairul Fahmi Che Mat đã không thanh toán khoản lương trong vòng ba tháng. Điều này, khiến cho các cầu thủ rơi vào tình trạng kiệt quệ về mặt tài chính.

Việc Melaka United lâm vào khủng hoảng khiến cho người hâm mộ khó hiểu khi đội bóng này có thành tích tương đối tốt ở mùa trước khi vào đến bán kết Malaysia Cup.

[Downloader.la]-61e4e87e107cb
Thủ thành số 1 của ĐT Malaysia lâm vào cảnh nợ nần do CLB chủ quản không trả lương. (Ảnh: Getty)

Một đồng đội khác của Khairul Fahmi Che Mat tại CLB cũng không ngần ngại chia sẻ trên Arena Metro rằng: “Ban lãnh đạo đội bóng đã hứa sẽ thanh toán những khoản nợ vào đầu tháng 12. Tuy nhiên, đã không có gì. Họ tiếp tục gia hạn đến giữa tháng tuy nhiên mọi thứ vẫn vậy. Năm mới đã đến rồi và chúng tôi không thể chờ được nữa. 

Khoản nợ lương này chưa bao gồm những cam kết về tiền mua nhà và ô tô. Hiện tại, ngân hàng liên tục gọi chúng tôi về thời gian thanh toán một số khoản chi tiêu”.

Trước đó, một đội bóng tại V-League cũng đã phải giải thể vì không thể giải quyết tại khủng hoảng về mặt tài chính là Than Quảng Ninh. Trong năm 2021, các cầu thủ của đội bóng này liên tục viết đơn và yêu cầu đội bóng giải quyết những khoản nợ.

Trung Quốc ‘hả hê’ cho rằng FIFA ủng hộ đội bóng này đánh bại ĐT Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here