Tiến Linh không muốn ĐT Việt Nam ‘đi vào vết xe đổ’ của Thái Lan

0
173
Rate this post

Tiến Linh chính là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Bình Dương đã có 5 pha lập công cho riêng mình, chính thức san bằng kỷ lục với cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn.

Ở trận gặp UAE, Tiến Linh đã có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống 1-3 cho ĐT Việt Nam từ đường chuyền của Minh Vương. Mới đây, trong cuộc chia sẻ với Zing, Nguyễn Tiến Linh cho biết anh không muốn Việt Nam “đi vào vết xe đổ” của ĐT Thái Lan.

“Việc Thái Lan giành kết quả không tốt ở VL thứ 3 World Cup 2018 là bài học để Việt Nam thi đấu tốt hơn, tránh lặp lại những sai lầm mà Thái Lan mắc phải. Tôi nghĩ tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tốt ở vòng sau.

Vào tới Vòng loại thứ 3 là tín hiệu để Việt Nam tập trung cao độ hơn. Chắc chắn ở vòng này, những trận đấu sẽ khó khăn hơn. Nhưng toàn đội quyết tâm mang tinh thần Việt Nam ra châu Á và thế giới”.

Tiền đạo ĐT Việt Nam lên tiếng về việc xuất ngoại 55246
Tiến Linh thường được HLV Park tin tưởng trao suất đá chính

Đồng thời, khi được hỏi về ý định xuất ngoại, tiền đạo của ĐTVN cho biết: “Đi thi đấu ở nước ngoài là niềm mơ ước với mọi cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên trước mắt tôi sẽ tập trung làm tốt ở CLB và phục vụ đội tuyển. Tôi cũng sẽ thuê giáo viên tiếng Anh đến kèm riêng để cải thiện trình độ ngoại ngữ”.

Sáng ngày 17/6, Tiến Linh cùng với các đồng đội sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Tại đây, đoàn đội sẽ thực hiện quy trình cách ly theo quy định.

Riêng 5 tuyển thủ thuộc biên chế CLB Viettel là Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Bình và Trọng Hoàng sẽ bay thẳng về Bangkok trên chuyên cơ riêng cùng ĐTQG Thái Lan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here