Trực tiếp Đông Á Thanh Hóa vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Cân tài, cân sức

0
43
Rate this post

Ở lượt trận thứ 3 của cúp Hoa Lư 2022, Đông Á Thanh Hóa sẽ có cuộc chạm trán với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Đông Á Thanh Hóa vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh | Cúp Hoa Lư 2022 

Thời gian: 15h30 ngày 14/01

Địa điểm: SVĐ Ninh Bình

>>Link trực tiếp sẽ được cập nhật tại đây

Cập nhật nội dung sau 60 giây.

Nhận định chung: 

Mới chỉ có được 4 điểm sau 2 lượt trận, Đông Á Thanh Hóa đang phải cố gắng để đuổi kịp CLB Hải Phòng ở ngôi đầu. Ở ngày ra quân, đội bóng xứ Thanh đã xuất sắc đả bại CLB Nam Định với tỷ số 1-0. Tuy nhiên đến lượt trận thứ 2, Thanh Hóa lại để CAND cầm hòa một cách đáng tiếc.

Cả 2 trận đấu, Đông Á Thanh Hóa đều là đội cầm bóng nhiều hơn và áp đảo thế trận. Trong đó những cầu thủ nội như Đình Tùng, Trọng Hùng hay Quốc Phương đều thi đấu rất năng nổ. Tuy nhiên HLV Petrovic chưa thể hài lòng khi các ngoại binh như Pinto hay Paulo đều bỏ lỡ khá nhiều cơ hội.

Trực tiếp Đông Á Thanh Hóa vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Cân tài, cân sức 103924
Thanh Hóa đang thi đấu thăng hoa nhờ dàn cầu thủ nội

Về phía Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội bóng này vừa nhận được tin vui khi Phi Sơn được triệu tập bổ sung lên ĐTQG. Sau 2 trận đấu, đội bóng núi Hồng mới chỉ có được 3 điểm nhờ chiến thắng trước CAND. Những ngoại binh của đội bóng như Janclesio hay Zakaria Suraka vẫn được đánh giá khá cao.

Tuy nhiên mất đi Phi Sơn, những pha tấn công ở biên của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ yếu đi ít nhiều. Cả 2 trận đấu đầu tiên “Ronaldo Việt Nam” đều là người chơi hay nhất bên phía Hà Tĩnh. Ở trận thua Hải Phòng, Hà Tĩnh cũng là đội kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng không tận dụng được cơ hội ghi bàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here