Truyền thông Trung Quốc tưởng tượng ra cảnh đội nhà ‘phơi áo’ tại Mỹ Đình

0
41
Rate this post

ĐT Trung Quốc đang gặp phải một cuộc khủng hoàng trầm trọng với chuỗi phong độ kém cỏi trong thời gian qua.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Thất bại 0-2 trước ĐT Nhật Bản giống như một “gáo nước lạnh” dội thẳng vào giấc mơ World Cup của người Trung Quốc. Về lí thuyết đội bóng này vẫn còn những cơ hội mong manh để đi tiếp, song truyền thông của họ lại tỏ ra vô cùng bi quan.

Trên tờ The Paper có đưa ra nhận định: “Về kỹ năng cá nhân hay lối chơi chung của toàn đội, Việt Nam thậm chí hoàn toàn có thể ngang ngửa với Trung Quốc. Ở trận lượt đi, thể chất là điều giúp chúng ta giành chiến thắng. Nhưng khi họ (Việt Nam) được thi đấu trên sân nhà sẽ không có gì là đảm bảo”.

hlv-u20-trung-quoc-khong-danh-gia-cao-doi-tuyen-viet-nam1609139544-14541102
Truyền thông Trung Quốc không lạc quan trong trận đấu của ĐT nước này với ĐT Việt Nam

Tác giả của bài viết tỏ ra không có nhiều sự lạc quan trong trận đấu của ĐT nước này với ĐT Việt Nam:

“Việt Nam đã hạ quyết tâm rất lớn trong trận đấu với ĐT Trung Quốc tới đây. Những sự thay đổi và thử nghiệm trong cuộc đối đầu với Úc là minh chứng cho điều đó. Họ đã thể hiện những toan tính khi biết rằng mình không còn cơ hội. Họ đang trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thật khó để chúng ta nghĩ tới chiến thắng”.

Không chỉ có The Paper, trang Sina cũng không đặt nhiều sự kỳ vọng cho đội nhà ở trận đấu tới, thậm chí họ còn coi đây chỉ như một cuộc đối đầu thủ tục do Việt Nam đã hết cơ hội đi tiếp và điều tương tự lại đang chờ đợi Trung Quốc. Việc đội bóng xứ tỷ dân có thể tới World Cup, truyền thông của họ cho rằng đó là điều không tưởng.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 1/2/2022 trên SVĐ Mỹ Đình.

HIGHLIGHTS Úc 4-0 Việt Nam | Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 (Nguồn: Truyền hình FPT)

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here