VFF giao nhiệm vụ ‘đặc biệt’ cho U23 Việt Nam, hướng tới World Cup 2026

0
45
Rate this post

Sáng nay ngày 12/1, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã có buổi gặp mặt và động viên đội U23 trước thềm giải U23 Đông Nam Á 2022.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Phát biểu trong buổi họp mặt, Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã có những nhắc nhở và định hướng đối với các cầu thủ của đội U23. Theo đó VFF đang muốn xây dựng lực lượng kế thừa bền vững và có chất lượng để hướng tới World Cup 2026 khi số đội được tăng từ 32 lên 48.

“Nhiều cầu thủ của lứa U23 tập trung lần này cũng đã tham gia nhiều sự kiện quốc tế từ U16 đến U19, có những bạn đã tham dự VL U23 châu Á tại Kyrgyztan. Do vậy, LĐBĐ VN hi vọng các bạn sẽ rút ra được bài học từ các đàn anh đi trước, tự mình trau dồi kỹ năng, phát triển bản thân hướng đến đóng góp cho đội tuyển quốc gia trong các kỳ World Cup tiếp theo”.

Ngoài ra Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cũng đề nghị Ban huấn luyện có những tính toán chi tiết để đảm bảo sức khỏe và thành công của đội tại giải U23 Đông Nam Á tới đây, đồng thời khẳng định LĐBĐVN sẽ luôn cố gắng đáp ứng các điều kiện chuyên môn thuận lợi nhất cho các cầu thủ.

IMG_8686

Hơn nữa, VFF cũng mong muốn đội tuyển U23 sẽ đảm bảo kế hoạch tập luyện và công tác phòng chống dịch để giảm thiểu tối đa các nguy cơ của dịch COVID-19. Đồng thời đề nghị Ban huấn luyện tiếp tục tập trung và hỗ trợ HLV trưởng, cùng sự nỗ lực của các cầu thủ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch sắp tới

Hiện tại sau khi bổ sung thêm 4 cầu thủ, U23 Việt Nam đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam với quân số là 27. Tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, U23 Việt Nam sẽ nằm ở bảng C cùng với U23 Thái Lan và U23 Singapore.

Hoạn nạn bất ngờ đến, HLV Park buộc phải gọi thêm người ở ĐTVN?

Highlights: Thái Lan 0-0 Việt Nam (Nguồn Dugout)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here