Việt Nam có hành động khẳng định quyết tâm tại giải đấu khu vực

0
129
Rate this post

BHL U23 Việt Nam mới đây đã có những động thái thể hiện sự quyết tâm của toàn đội tại giải đấu U23 Đông Nam Á.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Như đã đưa tin ở các bài viết trước, tham dự giải U23 Đông Nam Á lần này, U23 Việt Nam sẽ mang một đội hình bao gồm nhiều cầu thủ trẻ thuộc lứa U21. Đây là một quyết định nhằm giúp lứa U23 giảm tải áp lực thi đấu và để lứa U21 có thêm nhiều cơ hội cọ xát.

U21VN
U21 Việt Nam sẽ thay thế U23 Việt Nam chinh chiến tại giải đấu lần này

Tuy nhiên mới đây, BHL đã có một hành động, ngầm thể hiện mục tiêu của toàn đội không chỉ dừng lại ở việc tích lũy kinh nghiệm. Theo đó, HLV Đinh Thế Nam đã triệu tập bổ sung 4 cầu thủ, bao gồm: Nguyễn Văn Sơn (CLB Hà Nội), Võ Minh Trọng (CLB Đồng Tháp), Trương Đức Mạnh và Nguyễn Văn Tùng (CLB Thanh Hóa).

Hiện tại cả 4 cầu thủ đều đã có mặt tại Hà Nội và đang hội quân, tập luyện cùng toàn đội.

Trong số những cái tên kể trên, Minh Trọng của Đồng Tháp là cầu thủ gây được nhiều sự chú ý nhất. Cầu thủ của Đồng Tháp từng dính vào bê bối cá độ và bị cấm thi đấu nửa năm 2020.

Dẫu vậy, để nói một cách khách quan nhất đây vẫn là một trong những gương mặt trẻ đầy tiềm năng. Minh Trọng đã nỗ lực sửa chữa những sai lầm trong quá khứ của mình bằng việc thi đấu quyết tâm trong thời gian gần đây. Và thành quả đã được đền đáp xứng đáng khi anh được HLV Đinh Thế Nam triệu tập lên tuyển U23 lần này.

Trong danh sách tập trung trước đó của U23 Việt Nam còn nhiều gương mặt sáng giá khác như: Mai Xuân Quyết, Hoàng Xuân Tân, Thanh Khôi, Quốc Việt, Dụng Quang Nho…

Giải U23 Đông Nam Á 2022 được tổ chức tại Campuchia và bắt đầu khởi tranh từ  14 đến 26-2.   

HIGHLIGHTS Việt Nam 0-1 Úc | Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 (Nguồn: Truyền hình FPT)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here